NEW GIRLS COLLECTION

By Romanriver

 

 

Dưới đây là các cô gái nước ngoài những người mà Roman đang có những bước tiến rất tốt. Phụ nữ Ý đẹp nhưng để ôm chụp hình thì chưa. Nhưng không sao!

alt

Em này ở Hy Lạp tình cảm nồng nàn 2 đứa ôm nhau.

 

alt

Mi So hàn quốc rất gắn .... bó

 

alt

Kimmie Đài Loan vụ này phải cố gắng nhiều

Roman Cố Lên!

 

 

 

More...

ĐẾN BOLOGNA-ITALIA

By Romanriver

 

 

 

 

alt

Ha ha ha Có em ra đón

 

alt

Pasta

 

alt

Lúc nào cũng có Bánh mì nước khoáng và Cheese

 

alt

Chỉ có bò là món ăn dễ nuốt trôi nhất Tongue out

 

alt

Nhưng đồ ngọt thì ngon tuyệt

 

More...

ĐẾN FRANKFURT - ĐỨC

By Romanriver

 

 

alt

(Roman and Ciro)

Đi công tác Italia chặng đường đi thật dài và như sau: TPHCM đi Hà Nội Hà Nội đi Frankfurt nước Đức rồi sau đó từ Đức đi Italia.

Đi Châu Âu sướng chứ nôn nao tìm kiếm điều mới và tiềm kiếm cách vượt rào vượt qua những chuyện sướng chuyện ngu đời thường.  3 giờ chiều xuất phát cái Vali mới mua nặng quá trời hay mình yếu sức nhỉ mình tự hỏi. Cà fe với chiến hữu già lâng lâng ngồi nói chuyện vu vơ và kịp thời mua 2 gói thuốc dự trữ. Đá gió ôm nắng từ giã chuyến này là Businnes chứ không phải chơi nhé.

 

Xe ra sân bay vào lúc 5pm sơ kẹt đường quá đi sớm nhưng vẫn kẹt nhưng chút đỉnh thôi đến san bay sớm 20 phút. Làm thủ tục lên máy bay ăn ngủ. Tới Hà Nội xuống làm thủ tục các nhân viên checking tại cổng sân bay không khác gì dân gian hồ nhỉ? Chửi thề đẩy mọi người đi như vịt la hét làm khách nưới ngoài đứng ngó ngẩn ngơ. Mình cười nhàn nhạt và lặng bước đi không lẽ….

 

Bay đi Frankfut mất 12 tiếng trong đêm lệch múi giờ ngủ và xem film. Mọi thứ đều ổn tuy nhiên ngồi ngủ lâu trên máy bay khó chiệu quá xem film nghe nhạc rồi lại ngủ rồi lại đi lên đi xuống máy bay lâu quá. Trời lạnh quá ngoài không gian -59 độ lạnh buôn buốt bị xoang sổ mũi ho tôi thầm nói đừng bệnh nhé. Rồi thời gian cứ trôi từ từ đến Đức. Lần đầu tiên đến châu âu lòng rộn ràng người đức làm việc nhanh nhưng cũng hơi nguyên tắc. Xếp hàng đợi làm việc mọi chuyện tốt. Vào hải quan checking có mang theo chai nưới nước muối dày công làm ở nhà và chai gel vuốt tóc những thứ này bị nghi có pha trộn ma túy bị thu mất. Đứng cãi nhưng không là không mang vào được. Thì thôi lững thững đi vào. Nước Đức có khác sân bay rộng mêng mông người đi bộ như gió mình đi lòng vòng mãi mới tìm ra cổng vào. Xong thủ tục liếc trời một cái thời tiết 8 độ nhưng trong sân bay thì ổn không ra ngoài được đành liếc mắt đưa tình với nước Đức qua những tấm kính trắng trên lầu. Có chút nắng nhẹ nhưng trời vẫn lạnh thật dễ chịu.

 

Vệ sinh xong sếp đề nghị ăn vậy là ăn bánh mì Đức không ngon bằng bánh mì Việt Nam dứt khoát là như vậy. Thứ nhất béo quá thứ 2 thịt nguội không hợp thứ 3 bơ ăn không vô. Nhưng cà fe espresso thì ngon nước khoáng thì ngon tuyệt. Mình vào quán tụi người Đức và châu âu ngó mình quá trời dạo này đâu còn đẹp trai nữa nhưng có lẽ là người châu Á và hơi ngầu. Ăn xong uống xong những người phụ nữ đòi đi mua sắm thì Okie nhưng Roman thì không đi được phải đi chuyện riêng chút xíu. Thả hồn đi lĩnh lĩnh đi có caffe rồi mà không có thuốc lá thì sống làm sao được. Lủi vào 1 trong 2 cái chuồng cu nho nhỏ để nâng niu chiều chuộng người hút thuốt. Ơn trời có ngay cái chổ đẹp ngắm được sân bay không để ý gì đến chung quanh nhẹ nhàng làm ngay 2 điếu.

 

Xong thuốc fe fe ngông nghêng mọi chút rồi lầm lụi vác Ba lô ra tìm chổ đánh máy chơi đánh vài dòng thì gặp gã bạn mới CIRO là Pilot người Napoli Italia nói chuyện linh tinh làm bạn và có email của Ciro để gửi hình đã chụp.

Vui ngày đầu đến châu âu chưa làm việc nhưng đã có những điều tốt làm tinh thần phấn chấn thần kinh có chiều hướng làm việc tích cực để biết ngày mai có sao.

 

Trời đổ dần về trưa nhưng trời Frankfurt lại hết nắng thời tiết châu âu cũng thật lạ như cô gái đẹp dễ vui dễ hờn dỗi.

 

Có một điều né mãi nhưng phụ nữ xung quanh thật tuyệt nhưng có vẽ hơi khó tính nhỉ chưa hiểu sâu nên chưa nói được gì!

 

Mức sống dân đức cao lòng tự trọng mênh mông nên những shop trong sân bay thật đẹp và bài bản. Cung cánh bán hàng tự tin và có hệ thống giá cả thì hơi hơi cao cái bánh mì munich 6 9USD Ly Caffee nhỏ xíu 2 6 USD và chai nưới khoáng mấy USD không để ý có thể là mất 300 000 vnd cho 1 bữa sáng rất đơn giản

 

Ha ha ha quên! sân bay rộng nên có xe điện và xe đạp chạy bên trong cho nhân viên và cho nhưng nhân vật quan trọng nào đó nhỉ mình tự hỏi vu vơ một mình có lẽ cho người tàn tật.

 

Cổng lại đổi thời gian lại dời ngắm vội hôn vội Frankfurt rồi đi hẹn gặp lại sau nhé!

alt

(Frankfurt Airport)


More...

BẮT ĐẦU VIẾNG THĂM ITALIA

By Romanriver

 

 

More...

VIẾNG THĂM HÀ NỘI

By Romanriver


 

alt

Anh Bình Roman Cu Bi Eguchi

 

 

 

 

 

 

More...

ĐI HÀ NỘI VÀ HẢI PHÒNG ĐẦU NĂM 2011

By Romanriver

 

 

 

Đầu năm ta phải đi khảo sát

Đi Hà Nội rồi lại tới Hải Phòng

Tại rượu Vodka ghê gớm quá

Đến Hải Phòng vào bệnh viện Việt-Tiệp luôn.

Ha ha ha :-)


 

More...

KHÔNG PHẢI VẬY ĐÂU!

By Romanriver

 

 

Đã đến lúc ta kiểm soát brain rồi đi hoang ít thôi chứ!

 

 

More...

TUYỆT PHẨM CỦA ROONEY

By Romanriver

 

 

 

 

More...

BẮT ĐẦU MỘT CHU KÌ MỚI

By Romanriver

 

 

Chẳng là gì như sáng dậy uống cafe

Và đi đến văn phòng làm việc

Chẳng là gì như tựa vào tường nghe nhạc

Ôm thời gian bay lạc nhẹ trong chiều

 

More...

VỀ QUÊ ĐÓN TẾT

By Romanriver

 

 

Vui! nhưng lại như cũ

 

Say tình người

 

Say Rượu bia

 

Say Âm Nhạc

 

Và say....những cô gái đẹp

More...